Modric: ‘Mbappe phải sống với quyết định của mình’

69 lượt xem
Luka Modric dường như vẫn còn khá ấm ức với quyết định từ chối Real Madrid vào phút cuối để ở lại PSG của Mbappe.
Modric: 'Mbappe phải sống với quyết định của mình'

Mùa hè vừa qua tưởng như sẽ là màn chia tay giữa Mbappe và PSG thì đúng vào thời khắc quyết định, siêu sao người Pháp từ chối Real để ở lại sân Parc des Princes.

Đây chắc chắn là một tin rất sốc với các cầu thủ Real, trong đó có Modric. “Kylian Mbappe đã đưa ra quyết định. Đó là quyền của cậu ấy và tất nhiên, Mbappe cũng sẽ phải tự chịu trách nhiệm. Tất cả chúng tôi từng nghĩ rằng cậu ấy sẽ gia nhập Real Madrid, nhưng rồi điều đó không xảy ra. Giờ thì chúng tôi không còn quá bận tâm về Mbappe nữa”, Modric nói trên Marca.

“Tôi phải nhắc lại điều này. Mbappe là một cầu thủ giỏi nhưng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cầu thủ không được phép lớn hơn CLB. Real Madrid luôn là đội bóng vĩ đại nhất, xếp trên mọi cầu thủ. Điều này là không thể thay đổi”, tiền vệ người Croatia nhấn mạnh.

Nhắc lại về cú lội ngược dòng trước PSG ở Champions League mùa trước, Modric tự hào: “Sau nhiều lần đối đầu Messi ở siêu kinh điển, tôi cảm thấy khá lạ lẫm khi chứng kiến Messi khoác áo một CLB khác mà không phải Barcelona. PSG là một tập thể gồm nhiều ngôi sao nhưng chúng tôi là Real Madrid. Một khi tìm được nhịp độ chơi bóng cộng với sự cổ vũ từ khán giả, Real có thể nghiền nát mọi đối thủ”.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Modric: ‘Mbappe phải sống với quyết định của mình’ tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.