Mourinho và Roma tạm biệt Top 4

169 lượt xem
Trong ngày một đội bóng cũ là M.U nhận thất bại 1-3 trước đối thủ trực tiếp là Arsenal và coi như nói lời tạm biệt với tấm vé dự Champions League mùa tới, Jose Mourinho và Roma đã thua một đội bóng cũ khác của ông là Inter Milan cũng với tỉ số 1-3, và thất bại này cũng gần như khép lại hi vọng vào Top 4 của họ.
Mourinho và Roma tạm biệt Top 4

Mourinho đã có một ngày trở lại đầy cảm xúc. Các CĐV của Inter Milan, những người vẫn xem Mourinho như là một vị Thánh sống sau chiến tích đưa đội bóng của họ tới chiến tích không tưởng là cú ăn ba ở mùa giải 2009/10, không ngừng hát vang tên ông. Tuy nhiên, ở trên sân là một câu chuyện khác. Các cầu thủ Inter Milan không hề có chút “tôn trọng” nào với Roma. Họ dồn ép, sớm vượt lên dẫn trước 3-0 chỉ sau hơn 50 phút, và chỉ cho Roma một bàn danh dự ở những phút cuối trận.

Sau thất bại này, Roma của Mourinho vẫn kém vị trí thứ 4 của Juventus 5 điểm. Nhưng nếu Juve thắng trong trận đấu với Sassuolo vào đêm nay, khoảng cách sẽ là 8 điểm, trong bối cảnh giải đấu chỉ còn 4 vòng nữa là khép lại. Về lý thuyết thì cơ hội của Roma vẫn còn. Nhưng thực tế thì khả năng vượt qua cách biệt đó là không lớn. Thậm chí, khả năng Roma mất vị trí thứ 5 còn lớn hơn nhiều, khi Lazio (56), Fiorentina (56) và Atalanta (54) đều đã ở ngay phía sau.

Ưu tiên thực tế của Mourinho, bởi vậy, là giúp Roma giữ được vị trí thứ 5. Đó sẽ là thứ hạng tốt nhất của họ từ sau mùa 2017/18 mà Roma vào đến tận bán kết Champions League. 

Block "keo-y" not found

Bạn đang xem :  Mourinho và Roma tạm biệt Top 4 tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.