Moussa Sissoko đang rất gần với Nantes

137 lượt xem
Tiền vệ Moussa Sissoko nhiều khả năng sẽ ký hợp đồng với Nantes trong ít ngày tới. Theo Onefootball, người đại diện của cầu thủ 32 tuổi này gần đây đã gặp gỡ với lãnh đạo của CLB đang góp mặt ở Ligue 1 để đàm phán hợp đồng.
Moussa Sissoko đang rất gần với Nantes

Nhà báo David Phelippeau khẳng định: “Đàm phán giữa hai bên đã đi đến nhiều điểm thống nhất. Vấn đề bây giờ chỉ còn là khoản phí chuyển nhượng mà Nantes sẽ phải trả cho Watford để có được sự phục vụ của Sissoko”.

Sissoko hiện vẫn còn hợp đồng với Watford đến mùa Hè năm 2023. Ở mùa giải vừa rồi, anh thi đấu tổng cộng 38 trận cho đội bóng của nước Anh, trong đó có 36 trận ở Premier League. Theo một số nguồn tin, Watford về cơ bản đã “bật đèn xanh” để Sissoko gia nhập Nantes với phí chuyển nhượng 2 triệu euro.

Sissoko nổi lên trong màu áo CLB Toulouse và rời Ligue 1 để bắt đầu hành trình của một lính đánh thuê từ năm 2013. Anh từng thi đấu thành công trong màu áo Newcastle và Tottenham trước khi đầu quân cho Watford. Anh nổi tiếng là một cầu thủ đa năng, thi đấu nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng.

Trong sự nghiệp, Sissoko đã 71 lần được triệu tập và ghi được 2 bàn thắng cho ĐT Pháp. Tuy nhiên, tiền vệ này tỏ ra vô duyên với “Gà trống Gaulois” khi chưa từng giành được danh hiệu cao quý nào.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn cách đây vài năm, Sissoko từng bày tỏ mong muốn sẽ kết thúc sự nghiệp cầu thủ ở một đội bóng của Pháp. Nhiều khả năng, Nantes sẽ là CLB cuối cùng của tiền vệ đã 32 tuổi này trước khi anh tuyên bố giải nghệ.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Moussa Sissoko đang rất gần với Nantes tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *