Nice muốn đưa Cavani trở lại Ligue 1

109 lượt xem
Nhiều khả năng tiền đạo Edinson Cavani sẽ trở lại Ligue 1 thi đấu mùa tới, nhưng không phải cho đội bóng cũ PSG mà có thể sẽ là Nice, CLB đang lên kế hoạch chiêu mộ chân sút người Uruguay.
Nice muốn đưa Cavani trở lại Ligue 1

Cụ thể, theo nhiều nguồn tin tại Pháp thì hiện chủ tịch của Nice, ông Jean-Pierre Rivere đang xem xét khả năng đưa Cavani trở lại Pháp. Người đứng đầu Nice đánh giá rất cao kinh nghiệm và năng lực của Cavani, cầu thủ đã ghi 138 bàn sau 200 trận tại Ligue 1 cho PSG trong 7 mùa giải (từ 2013 đến 2020), trước khi chuyển sang thi đấu cho M.U vào tháng 10/2020 theo hình thức chuyển nhượng tự do.

Lúc này, Cavani, một chiến binh với nhiều kinh nghiệm cũng không có bất cứ ràng buộc với CLB nào, sau khi vừa kết thúc hợp đồng với M.U vào ngày 30 tháng 6, nên cũng không loại trừ khả năng sẽ trở lại Ligue 1 chơi bóng. Dù vậy, để có Cavani, Nice sẽ phải cạnh tranh với những đội bóng cũng đang quan tâm đến chân sút 35 tuổi này như Valencia, Vallecano, Salernitana, Villarreal và Elche.

Tất nhiên, Cavani sẽ là người đưa ra quyết định điểm đến tiếp theo trong hành trình sự nghiệp của anh. Song với những am hiểu rõ về Ligue 1 và cũng rất thành công tại giải đấu này trong giai đoạn khoác áo PSG, khả năng Cavani sẽ chọn đấu trường Ligue 1 để lần nữa tìm kiếm vinh quang trên đất Pháp, và cũng là để có cơ hội thi đấu thường xuyên nhằm kiếm suất tham dự World Cup 2022 cùng đội tuyển Uruguay .

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Nice muốn đưa Cavani trở lại Ligue 1 tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.