Nóng bỏng cuộc đua giành vé cuối dự Champions League

137 lượt xem
Bất chấp PSG đã vô địch Ligue 1 sớm 4 vòng đấu, đồng thời bỏ túi chiếc vé dự vòng bảng Champions League mùa sau, và đội nhì bảng Marseille cũng nhiều khả năng đoạt chiếc vé thứ 2, song cuộc đua để tranh suất tham dự Champions League còn lại giữa Rennes, Monaco, Nice và thậm chí cả Strasbourg vẫn đang diễn ra rất gay cấn.
Nóng bỏng cuộc đua giành vé cuối dự Champions League

Cụ thể, Rennes và Monaco hiện có cùng 59 điểm, đồng thời lần lượt xếp ở vị trí thứ 3 và 4 trên BXH Ligue 1 sau 34 vòng đấu. Trong khi đó, ở vị trí thứ 5 là Nice hiện có 57 điểm, còn Strasbourg đứng thứ 6 với 56 điểm. Rõ ràng với khoảng cách điểm số không chênh lệch bao nhiêu giữa các đội thì chỉ cần một cú sẩy chân, mọi thứ đều có thể thay đổi.

Dù vậy, xét về ưu thế tạm thời thì Rennes và Monaco vẫn có nhiều lợi thế hơn Nice và Strasbourg nhờ hơn hai đối thủ phía dưới lần lượt từ 2 và 3 điểm. Nhưng như đã đề cập, chỉ cần một sơ suất nhỏ, Rennes và Monaco hoàn toàn có thể phải trả giá.

Nice và Strasbourg tuy đang thất thế nhưng họ lại có thừa quyết tâm của kẻ bám đuổi. Nếu cả hai thi đấu với khát vọng đó ở 4 vòng đấu còn lại, họ hoàn toàn có thể vượt mặt Rennes và Monaco. Tóm lại, Ligue 1 vẫn còn rất hấp dẫn nhờ cuộc đua giành suất dự vòng loại Champions League.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Nóng bỏng cuộc đua giành vé cuối dự Champions League tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.