Ousmane Dembele chính thức trở thành cầu thủ tự do

79 lượt xem
Với việc vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Barcelona, tiền vệ Ousmane Dembele giờ đã trở thành cầu thủ tự do, không còn thuộc biên chế của gã khổng lồ xứ Catalan.
Ousmane Dembele chính thức trở thành cầu thủ tự do

Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, do hợp đồng cũ của Dembele với Barca chỉ có hiệu lực đến ngày 30/6, các bên nếu vẫn muốn tiếp tục hợp tác thì thủ tục sẽ trở nên phức tạp hơn. Cụ thể, Barca sẽ phải đăng ký Dembele với tư cách cầu thủ mới và cần phải nhận được sự đồng ý từ ban tổ chức La Liga. Đây có thể xem là trở ngại lớn với Barca vào thời điểm này.

Nên biết, do những yêu cầu của BTC La Liga đòi hỏi Barca phải có đủ năng lực tài chính nên đến giờ đội chủ sân Nou Camp vẫn chưa thể tuyển mộ những tân binh như tiền vệ Franck Kessie, trung vệ Andreas Christensen hay tiền đạo Robert Lewandowski. Mãi đến hôm qua Barca mới bán 10% bản quyền phát sóng các trận đấu của họ ở La Liga trong 25 năm tới cho đối tác Sixth Street để thu về 207 triệu euro (chưa kể 60 triệu euro phát sinh). 

Số tiền Barca thu được giúp họ tăng cơ hội sở hữu Kessie và Christensen. Tuy nhiên, nhiều khả năng Barca sẽ không cố gắng níu kéo Dembele ở lại Nou Camp trừ khi cầu thủ chạy cánh người Pháp sinh năm 1997 chịu xuống nước.

Cần phải nhấn mạnh rằng, ngay từ tháng 12 năm ngoái BLĐ Barca đã đề nghị Dembele gia hạn hợp đồng. Nếu thời điểm đó Dembele chấp thuận thì anh sẽ nhận được gần 7,5 triệu euro hằng năm, chưa kể 3,5 triệu euro tiền thưởng.

Những tuần gần đây, BLĐ Barca chẳng những không gửi đến Dembele lời đề nghị hấp dẫn hơn mà họ thậm chí còn làm ngược lại. Cụ thể, BLĐ đội bóng này nói rõ nếu muốn ở lại Nou Camp thì cựu tiền vệ Dortmund phải chấp nhận mức lương 6 triệu euro/mùa và mức thưởng giảm xuống chỉ còn 1,5 triệu euro/mùa.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Ousmane Dembele chính thức trở thành cầu thủ tự do tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.