Patrick Cutrone, tài năng ‘sớm nở tối tàn’

423 lượt xem
Patrick Cutrone từng được đánh giá là một trong những tài năng trẻ xuất sắc của Milan và cũng đã gây được ấn tượng nhất định trên đội 1.
Cutrone, sớm nở tối tàn

Những tưởng, tài năng trẻ này sẽ sớm có được một sự nghiệp vững chắc ở đội bóng danh tiếng này, song điều đó đã không xảy ra. Cutrone sa sút và phải trôi dạt sang rất nhiều CLB khác nhau và hiện chơi ở Empoli, một đội bóng yếu của Serie A.

Tiếc! Phải nói là rất tiếc cho một tài năng “sớm nở tối tàn” như Cutrone. Bởi sau khi bị Milan bán cho Wolverhampton vào năm 2019, sự nghiệp của  Cutrone tiếp tục trượt dài. Chân sút chưa tròn 24 tuổi này thi đấu theo hình thức cho mượn khắp nơi, từ Fiorentina đến Valencia và hiện tại là Empoli. Anh gần như không để lại dấu ấn gì trong hành trình của một cầu thủ bị đẩy đi cho các CLB khác mượn. Ở Serie A mùa này, Cutrone mới ghi được 2 bàn cho Empoli, trong đó bàn thắng vào lưới Napoli mới đây là do hậu vệ đối phương phá bóng trúng người anh bay vào lưới. Rõ ràng, dù đã rời Milan gần 3 năm qua nhưng Cutrone vẫn chưa tiến bộ thêm chút nào, thậm chí còn tệ hơn so với trước đây. Và đây chính là lý do là dù đội nhà đang khủng hoảng tiền đạo, nhưng các Milanista cũng không hề nhớ đến Cutrone.

Cũng phải. Bởi công bằng mà nói thì Cutrone không đủ khả năng để tồn tại ở đội 1 của Milan, nên việc anh bị Rossoneri bán đi ắt cũng là điều hợp lý. Cutrone không thể trách ai được vì bản thân anh tự lụi tàn, trong khi các đồng đội cũ ở Fiorentina như Chiesa đã ở Juventus, còn Vlahovic đang dần trở thành Haaland mới.

Block "keo-y" not found

Bạn đang xem :  Patrick Cutrone, tài năng ‘sớm nở tối tàn’ tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *