Perez: ‘Haaland chỉ xứng ngồi dự bị tại Real’

139 lượt xem
Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid khẳng định Erling Haaland chỉ đủ giỏi để ngồi dự bị trong đội bóng của ông sau khi Kền kền trắng bỏ lỡ chữ ký của tiền đạo này.
Perez: 'Haaland chỉ xứng ngồi dự bị tại Real'

Nhà vô địch Champions League là một trong số những câu lạc bộ hy vọng sẽ ký hợp đồng với Haaland từ Borussia Dortmund vào mùa hè này. Tuy nhiên, Man City mới là đội chiến thắng. Nửa xanh thành Manchester đã chi ra 51 triệu bảng cho tiền đạo này sau khi kích hoạt điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh tại Dortmund.

Đây là cú sốc lớn thứ hai của Real Madrid trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2022 sau khi chứng kiến ​​mục tiêu hàng đầu của họ là Kylian Mbappe bất ngờ “quay xe” để ở lại PSG.

Mới đây, chủ tịch Perez khẳng định Real không bao giờ thực sự quan tâm đến Haaland và tuyên bố cầu thủ 21 tuổi sẽ chỉ đủ tốt cho một vị trí trên băng ghế dự bị của họ nếu anh gia nhập khi Karim Benzema vẫn đang chiếm suất đá chính.

“Chúng tôi có số 9 xuất sắc nhất thế giới và chúng tôi sẽ không mang Haaland về chỉ để anh ta ngồi dự bị”, Perez nói với El Chiringuito. “Mục tiêu trong hai năm nữa ư? Tôi không biết. Bây giờ chúng tôi không có hứng thú nào hơn là thành lập một đội mới với những cầu thủ trẻ mà chúng tôi có và một số viện binh”.

Những câu nói của Perez mang đầy tính hờn dỗi. Nhưng đó vẫn chưa là gì so với trường hợp của Mbappe. Vị chủ tịch của Realo đã tỏ ra vô cùng cay cú khi để mất tiền đạo người Pháp.

Mbappe dự kiến ​​sẽ gia nhập nhà vô địch Tây Ban Nha theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải trước khi một sự thay đổi đáng kinh ngạc chứng kiến ​​anh ký hợp đồng 3 năm mới với PSG, trị giá 42,5 triệu bảng mỗi mùa.

“Ước mơ của cậu ấy là được chơi ở Real Madrid, chúng tôi muốn làm điều đó vào tháng 8 năm ngoái và họ đã không để cậu ấy ra đi. Mbappe liên tục nói rằng cậu ấy muốn chơi ở Madrid và 15 ngày trước, cậu ta vẫn nói vậy trước khi đột ngột tuyên bố ở lại”, Perez nói thêm.

“Đó không phải là Mbappe mà tôi muốn mang về. Cậu ấy là một người khác, người chắc chắn đã thay đổi giấc mơ của mình. Cậu ấy thay đổi, cậu ấy được cung cấp những thứ khác, cậu ấy bị áp lực và cậu ấy đã là một cầu thủ khác. Không có ai ở Real Madrid cao hơn câu lạc bộ”.

Perez nói thêm: “Mbappe là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy có thể giành xuất sắc hơn những người khác, nhưng bóng đá là một môn thể thao tập thể và chúng tôi có những giá trị và nguyên tắc mà chúng tôi không thể thay đổi”.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Perez: ‘Haaland chỉ xứng ngồi dự bị tại Real’ tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *