Perez thấy lạ khi PSG ‘bỏ qua’ 200 triệu euro, ngậm ngùi để Mbappe rời đi tự do

209 lượt xem
Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã lên tiếng chỉ trích các câu lạc bộ “quốc doanh” vì không bán cầu thủ của họ bất chấp giá chuyển nhượng cao. Người mà Perez đề cập tới là Kylian Mbappe của PSG.
Perez lấy lạ khi PSG bỏ qua 200 triệu euro và ngậm ngùi để Mbappe rời đi tự do

Perez đã theo đuổi chân sút 22 tuổi Kylian Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với những lời đề nghị mà họ đưa ra từ 160 lên tới 200 triệu euro cho tiền đạo này. Nhưng Paris Saint-Germain vẫn từ chối dù Mbappe chỉ còn 1 năm giao kèo với CLB.

Nhưng theo Athletic, Real chỉ 1 lần đưa ra ra đề nghị chính thức là 160 triệu euro còn những con số 180 hay 200 triệu euro có thể đến những cuộc đàm phán giữa 2 CLB. 

Tuy nhiên, Perez tin rằng việc ký hợp đồng với các cầu thủ từ các CLB như PSG – đội  thuộc sở hữu của Qatar Sports Investments giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn khi hợp đồng của họ sắp hết hạn.

Perez chia sẻ như sau: “Đúng vậy, Mbappe được chúng tôi quan tâm trong thời gian dài và mùa hè qua, Real Madrid đã đề nghị số tiền 200 triệu euro để thuyết phục PSG nhả người.

Nhưng những CLB thuộc sở hữu nhà nước không bán cầu thủ của họ. Đó là một sự điên rồ đến khó hiểu. Chúng tôi gửi một lời đề nghị 200 triệu euro cho 1 cầu thủ và họ không bán. Nên chờ các cầu thủ hết hợp đồng thì tốt hơn”.

Bây giờ, Real chi còn chờ đến khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2022 mở cửa vào tháng 1 tới là sẽ tiến gần hơn tới Mbappe. Vào thời điểm đó, Mbappe sẽ được tự do đàm phán nếu muốn chia tay PSG. Real sẽ làm mọi thứ nhanh nhất có thể để mang được Mbappe về sân Bernabeu vào mùa Hè 2022

Anh ấy chưa bao giờ nói rõ, công khai rằng mình muốn ra đi, mặc dù giám đốc thể thao của PSG, Leonardo từng tiết lộ Mbappe chần chừ trong việc ký hợp đồng mới. Bản thân nhà vô địch World Cup luôn thể hiện mình rất hạnh phúc ở CLB thủ đô nước Pháp. Do vậy, bất cứ điều gì vẫn có thể xảy ra giữa bây giờ và mùa hè.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Perez thấy lạ khi PSG ‘bỏ qua’ 200 triệu euro, ngậm ngùi để Mbappe rời đi tự do tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *