Petit so sánh Mbappe với Saka và Henry

145 lượt xem
Cựu tiền vệ của Arsenal, Emmanuel Petit rất hâm mộ Kylian Mbappe nhưng cũng tranh thủ mọi cơ hội để liên hệ anh với những người của Pháo thủ.
Petit so sánh Mbappe với Saka và Henry

Không quá khi nói Mbappe đang là một trong những tiền đạo hay nhất thế giới và là đầu tàu của PSG trong mùa này dù chơi bên cạnh hai ngôi sao lớn là Messi và Neymar. 

Trong 5 mùa thi đấu cho đội chủ sân Parc des Princes, Mbappe đã ghi tới 158 bàn chỉ sau 208 trận. Mùa năng suất nhất của anh chính là mùa trước với 42 pha lập công. Chính phong độ cao của Mbappe đã thu hút Real Madrid và nhiều khả năng đôi bên sẽ về với nhau trong mùa tới.

Khi được hỏi về đặc điểm làm Mbappe trở nên nổi bật, Petit cho biết: “Hãy nhìn Saka của Arsenal, cậu ấy luôn than phiền về việc ít được trọng tài bảo vệ, và điều này cũng tương tự với Mbappe ở Pháp hay mọi nơi cậu ấy đi qua.

Đối thủ luôn cố gắng để kéo Mbappe, tác động vật lý mọi lúc nhưng vẫn không thể cản nổi. Mbappe giống như một chú cá vậy. Bạn không thể bắt bằng tay không. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết vì sao Mbappe lại có thể nhanh như thế. Có lần tôi đã đứng gần và quan sát Mbappe, sau đó thực sự choáng ngợp trước đôi chân khéo léo, đảo bóng với tốc độ khủng khiếp của cậu ấy”.

Chưa dừng lại ở đó, Petit còn so sánh Mbappe với đàn anh Thierry Henry: “Mbappe làm tôi nhớ lại Henry, họ thật sự rất giống nhau với những phẩm chất của mình. Thú thật là sau mỗi tuần, tôi lại thêm một lần ngạc nhiên về Mbappe.

Cũng có nét tương tự giữa Mbappe và Saka khi cả hai cùng bị chỉ trích rất nhiều sau EURO 2020 nhưng đều trưởng thành vượt bậc. 

Đầu mùa này, Mbappe bị chính những fan PSG la ó, tuần này qua tuần khác. Mbappe không nói gì, yên lặng và đóng vai người hùng mỗi khi PSG cần. 90% phòng thay đồ của PSG được dẫn dắt bởi Mbappe. Chỉ một cái cây Mbappe có thể che lấp cả khu rừng PSG”.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Petit so sánh Mbappe với Saka và Henry tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.