Pochettino đòi PSG thêm 2 triệu euro tiền thưởng

151 lượt xem
PSG chưa thể thông báo việc sa thải Mauricio Pochettino vì HLV người Argentina chưa hài lòng với số tiền đền bù hợp đồng.
 Pochettino đòi  PSG thêm 2 triệu euro tiền thưởng

Để PSG có thể thuận lợi bổ nhiệm và ra mắt HLV mới Christophe Galtier, trước tiên họ phải xử lý nốt trường hợp của thuyền trưởng cũ Mauricio Pochettino. Phía PSG đồng ý trả 15 triệu euro cho Pochettino trong việc sa thải ông trước khi hợp đồng đáo hạn. Tuy nhiên, Pochettino muốn nhận thêm 2 triệu euro tiền thưởng.

Khi Mauricio Pochettino ký hợp đồng với PSG, một điều khoản được viết trong đó có ghi rằng ông sẽ nhận được thêm 2 triệu euro nếu gắn bó với CLB đến mùa giải 2022/23. Tại Parc de Princes, họ cảm thấy rằng họ không cần phải kích hoạt điều khoản này vì mùa giải 2022/23 vẫn chưa bắt đầu và Pochettino đã bị sa thải.

Nhưng Pochettino thì không nghĩ thế, ông cho rằng PSG chủ động sa thải mình trong khi bản thân vẫn muốn ở lại sân Công viên các Hoàng tử. Do đó, Pochettino chủ động “vòi” thêm 2 triệu euro. Đây là trở ngại đang cản trở việc Galtier trở thành tân HLV trưởng PSG.

Galtier đang hy vọng và chờ đợi rằng tình hình có thể được giải quyết càng nhanh càng tốt vì ông hiện đã cắt đứt hoàn toàn quan hệ với câu lạc bộ cũ, Nice. Câu lạc bộ Pháp này cũng đã công bố người thay thế ông là Lucien Favre. Tất cả những gì còn lại bây giờ là chờ BLĐ PSG xử lý thật gọn gàng, mau lẹ vụ Pochettino.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Pochettino đòi PSG thêm 2 triệu euro tiền thưởng tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *