Pochettino ‘nhây’, PSG phát ốm

165 lượt xem
Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là PSG sẽ hội quân để chuẩn bị cho mùa giải mới, nhưng họ vẫn đang trong tình trạng “mồ côi” HLV dù đã đạt được các thỏa thuận cần thiết với Nice và HLV Christophe Galtier. Lý do là họ vẫn chưa thống nhất được với HLV cũ Mauricio Pochettino mức phí đền bù hợp đồng.
Pochettino 'nhây', PSG phát ốm

Pochettino được thông báo là “không còn trong kế hoạch của PSG” từ hôm 10/6. Nhưng sau 20 ngày, ông trên danh nghĩa vẫn là HLV trưởng của đội bóng Paris. Các cuộc đàm phán giữa luật sư của Pochettino với đại diện của PSG chưa cho ra kết quả như ý. Phía PSG sẵn sàng trả đủ phần tiền lương mà Pochettino cùng với ban huấn luyện của ông sẽ nhận được nếu tiếp tục gắn bó với tới hết hợp đồng (6/2023). Nhưng phía Pochettino thì cho rằng thế là chưa đủ.

Khoản tiền mà phía Pochettino cho rằng PSG vẫn còn thiếu họ là tiền… thưởng của mùa giải 2022/23. Đây là một đòi hỏi mà PSG cho là vô lý, thứ nhất là bởi chưa biết thành tích của đội mùa tới sẽ như thế nào, và thứ hai là có như thế nào thì cũng đâu phải là công của Pochettino và cộng sự, vì họ đâu có làm việc ở Parc des Princes nữa! Nhưng lập luận của phía Pochettino là với lực lượng của PSG thì thành tích của họ khó mà tệ hơn được mùa này.

Nhiều khả năng, PSG sẽ phải sớm thuận theo yêu cầu của phía Pochettino. HLV mới Galtier đã sẵn sàng làm việc, nhưng họ vẫn muốn theo đúng “quy trình”: Chỉ khi HLV cũ chính thức hết ràng buộc thì mới giới thiệu HLV mới. 

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Pochettino ‘nhây’, PSG phát ốm tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *