PSG ký hợp đồng tài trợ với GOAT

235 lượt xem
CLB PSG đã ký hợp đồng tài trợ áo đấu với GOAT, thương hiệu giầy thể thao hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mỹ.
PSG ký hợp đồng tài trợ với GOAT

Đội bóng của Ligue 1 là một thương hiệu lớn về mặt thương mại trong thế giới bóng đá thời điểm này, và bất kỳ công ty nào cũng sẽ rất vui khi được liên kết với họ. Vì vậy, mới đây PSG đã công bố một quan hệ đối tác toàn cầu lớn trong nhiều năm.

Theo nguồn tin từ L’Équipe, hợp đồng của PSG và GOAT có giá trị 55 triệu USD trong vòng 3 năm. PSG sẽ là đội thể thao đầu tiên có cửa hàng riêng trên nền tảng thương mại điện tử của GOAT, nơi sẽ phát hành hàng hóa phiên bản giới hạn, các sản phẩm cộng tác và các mặt hàng cổ điển. 

Thương hiệu GOAT sẽ xuất hiện trên tay áo đấu của PSG mùa này và sẽ được quảng cáo trên truyền hình, trực tuyến và trong sân vận động Parc des Princes ở Paris.

Eddy Lu, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Goat Group, cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Họ có một lượng khán giả lớn thực sự quan tâm đến thời trang và phong cách. Tất nhiên, Paris là quê hương của thời trang cao cấp”.

PSG đã hợp tắc với nhiều thương hiệu thời trang về các bộ sưu tập trong những năm gần đây, bao gồm Balmain, Stussy và A Bathing Ape. Năm ngoái, họ cùng với Dior dó một thỏa thuận kéo dài hai năm để cung cấp trang phục bình thường và trang trọng ngoài sân cỏ.

Thỏa thuận lớn nhất của câu lạc bộ là với Nike Inc., vào năm 2019 đã gia hạn hợp đồng tài trợ bộ đồ thi đấu cho đến năm 2032 trong một thỏa thuận được cho là trị giá hơn 90 triệu đô la mỗi năm. 

Việc bổ sung GOAT vào áo đấu của PSG tạo ra trường hợp hiếm hoi mà một đại lý bán lẻ giày thể thao sẽ được chào hàng trên cùng một bộ quần áo đấu với Nike. Tất cả các nhà tài trợ lớn đều có quyền tiếp cận các cầu thủ hàng đầu của đội, chẳng hạn như các ngôi sao toàn cầu Lionel Messi và Neymar, để tiếp thị và tổ chức các sự kiện.

Marc Armstrong, Giám đốc đối tác của PSG cho biết: “Có một cơ hội thực sự để thực hiện theo cách này ngoài quan hệ đối tác truyền thống”.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  PSG ký hợp đồng tài trợ với GOAT tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *