Real của Ancelotti rất hiệu quả trong tấn công

175 lượt xem
Thống kê vừa cho thấy, Real Madrid của triều đại Carlo Ancelotti hiện tại là đội bóng chơi tấn công hiệu quả hơn so với chính họ thời được Zinedine Zidane dẫn dắt.
Real của Ancelotti rất hiệu quả trong tấn công

Cụ thể, chỉ sau 1/3 chặng đường của mùa này, đội bóng Hoàng gia đã ghi được hơn một nửa số bàn thắng của cả mùa giải trước: 47 bàn sau 20 trận hiện tại so với 88 bàn ghi được trong 52 trận của cả mùa 2020/21. Như vậy, trung bình Real ghi được 2,35 bàn/trận từ đầu mùa đến nay. Một hiệu suất chưa từng có kể từ thời Cristiano Ronaldo còn đá cho Real. 

Dẫu lúc này Kền kền trắng không còn CR7 trong đội hình, nhưng Benzema đã thay thế xứng đáng để gánh vác hàng công. Tiền đạo người Pháp đã có 17 bàn (12 ở La Liga và 5 ở Champions League). Ngoài đầu tàu Benzema, một gương mặt nổi bật trên hàng công Real mùa này chính là Vinicius Jr, người đã có tổng cộng 11 bàn, 9 ở La Liga và 2 ở Champions League. Với thành tích trên, tiền đạo trẻ người Brazil đã ghi được nhiều hơn cả tổng số bàn thắng của chính anh trong 3 năm đầu chơi cho Los Blancos.

Ngoài hai tiền đạo đang chơi bùng nổ nói trên, dưới thời Ancelotti thì những Asensio, Kroos hay Rodrygo cũng trở nên hiệu quả hơn hẳn. Từ khi nhà cầm quân người Italia tới, đã có 13 cầu thủ ghi tổng cộng 47 bàn thắng cho Real tính đến thời điểm này. Chưa hết, Real-Ancelotti đã ghi được 5 bàn thắng trở lên ở 3/20 trận. Kền kền trắng đã nã vào lưới Mallorca tới 6 bàn, còn Shakhtar và Celta Vigo cùng phải vào lưới nhặt bóng 5 lần. 

Rõ ràng, sự khác biệt lớn nhất của Real mà HLV Ancelotti đem lại so với thời Zidane nằm ở hàng công!

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Real của Ancelotti rất hiệu quả trong tấn công tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *