Real đối mặt lịch thi đấu tử thần

190 lượt xem
Trong vòng 30 ngày tới, bắt đầu từ ngày 21/11 đến 22/12, Real Madrid sẽ trải qua giai đoạn khốc liệt nhất khi phải chơi đến 9 trận đấu. 
Real đối mặt lịch thi đấu tử thần

Cụ thể, từ giờ đến cuối năm 2021, thầy trò Carlo Ancelotti sẽ phải trải qua lịch thi đấu dày đặc với mật độ trung bình 3 ngày/trận. Đương nhiên đây cũng sẽ là thời điểm quyết định đến các mục tiêu mà Los Blancos đề ra trong mùa giải 2021/22.

Có thể nói như thế về một tháng đầy thử thách đang chờ đợi Real bắt đầu từ chuyến làm khách trước Granada vào đêm nay. Dĩ nhiên, với vị trí thứ 17 trên BXH và không có được lực lượng tốt, Granada có lẽ là thử thách đơn giản nhất với Real trong số 9 trận đấu phía trước.

Nhưng sau Granada sẽ là Sheriff, đội bóng từng làm nhục Real ngay tại Bernabeu trong cuộc đối đầu ở mặt trận Champions League. Tiếp đến từ ngày 28/11 đến 5/12 Real sẽ lần lượt bước vào 3 trận đấu quan trọng với những đối thủ khó nhằn như Sevilla, Bilbao và Sociedad.

Chỉ 3 ngày sau cuộc đụng độ với Sociedad – đội đang dẫn đầu La Liga, Real sẽ tiếp Inter vào ngày 8/12 ở mặt trận Champions League, rồi 5 ngày sau họ sẽ bước vào trận derby thành Madrid gặp Atletico. Sau trận gặp Atletico, Real sẽ gặp đối thủ dễ chơi là Cadiz nhưng sau trận đấu này, Los Blancos sẽ một lần nữa gặp Bilbao để khép lại 30 ngày đầy thử thách, nhưng cũng là thời điểm chứng minh bản lĩnh của đội bóng từng 34 lần vô địch La Liga, 13 lần vô địch châu Âu.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Real đối mặt lịch thi đấu tử thần tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *