Real Madrid ấp ủ tham vọng mơ xây dựng tam tấu VHM

223 lượt xem
Real Madrid muốn đầu tư mạnh vào hàng công ở hè 2022 nhằm xây dựng tam tấu trong mơ VHM gồm Vinicius Junior, Erling Haaland và Kylian Mbappe.
Real Madrid mơ xây dựng tam tấu VHM

Kể từ khi Cristiano Ronaldo ra đi vào hè 2018, Real đã đầu tư không ít tiền nhằm tạo dựng một bộ ba tấn công mới. Luka Jovic và Eden Hazard đã cập bến Bernabeu, song cho tới nay không một cầu thủ nào đáp ứng kỳ vọng. Jovic chỉ khi bị đẩy sang Frankfurt theo dạng mượn mới có thể tỏa sáng, trong khi Hazard đánh mất niềm tin của HLV Carlo Ancelotti.

Theo AS, Real muốn đầu tư mạnh ở chợ hè 2022 nhằm tăng cường chất lượng hàng công, với mục tiêu tối thượng không gì khác là gặt hái nhiều danh hiệu. Kể từ sau chức vô địch Champions League mùa 2017/18 đến nay, Los Blancos chưa có thêm lần nào lên đỉnh châu Âu.

Ngay sau khi bước vào tháng Giêng 2022, Real sẽ lập tức bắt tay vào thương vụ đầu tiên, đó là thuyết phục Mbappe tới CLB theo dạng tự do vào hè tới. Hiện tại, ngôi sao người Pháp còn giao kèo với PSG đến cuối mùa này, và bản thân anh cũng chỉ muốn đầu quân cho Real – đội bóng Mbappe hâm mộ từ nhỏ.

Kế đến, Real sẽ theo đuổi Haaland, người có điều khoản phá vỡ hợp đồng được kích hoạt vào hè 2022 với giá 75 triệu euro. Los Blancos xem ngôi sao thuộc biên chế Dortmund cùng Mbappe là 2 cái tên hoàn hảo để sát cánh bên cạnh Vinicius Junior – cầu thủ đang đạt phong độ cực cao thời gian qua. 

Nếu thành công, Real sẽ sở hữu một hàng công xuất sắc và đầy sức trẻ, đóng vai trò then chốt của CLB trong rất nhiều năm tới. 

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Real Madrid ấp ủ tham vọng mơ xây dựng tam tấu VHM tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *