Real Madrid bị người cũ chê không biết giáo dục cầu thủ trẻ

234 lượt xem
Cựu trung vệ đội trẻ của Real Madrid là Philipp Lienhart mới đây đã chỉ trích đội bóng cũ không biết quản lý, giáo dục các cầu thủ. Chính bởi thế nên nhiều tài năng trẻ của Real tuy có tố chất tốt nhưng rút cục cũng không phát triển được sự nghiệp.
Real Madrid bị người cũ chê không biết giáo dục cầu thủ trẻ

Lienhart là cầu thủ 25 tuổi người Áo trưởng thành từ CLB Rapid Wien. Anh từng có 3 năm khoác áo Real (2014 đến 2017) nhưng chủ yếu là chơi cho các đội trẻ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Hiện tại Lienhart đang chơi bóng ở Đức cho Freiburg. Giá trị của anh được ước tính vào khoảng 14 triệu euro. 

Phát biểu trên tờ Marca trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Lienhart đã có những chia sẻ không mấy tích cực về đội bóng cũ của mình: “Tôi từng cảm thấy rất ngạc nhiên khi thấy những cầu thủ U17 của Real còn rất trẻ đã mang theo mình những túi đựng đồ cá nhân trị giá tới 500 euro. Đó là biểu hiện của sự khoe mẽ và tôi không nghĩ những chiếc túi đắt tiền ấy thực sự cần thiết với họ”. 

“Theo quan điểm của tôi, những cầu thủ trẻ sớm kiếm được quá nhiều tiền không tốt chút nào. Khi dư thừa tiền bạc thì họ rất dễ tự mãn, chủ quan và không nhận ra được điều gì thực sự quan trọng với sự nghiệp”

“Real đáng ra phải định hướng cho các cầu thủ để tất cả không đi sai đường, nhưng họ lại không làm như vậy. Đây chính là lý do tại sao Real lại để mất rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng”.

“Kể từ khi chuyển sang Freiburg, tôi nhận thấy đội bóng hiện tại của mình giống với một gia đình hơn. Những chính sách của họ đã tạo ra sự đặc biệt. Nói chung, cuộc sống ở Freiburg rất khác với những gì tôi từng được trải nghiệm ở Real”, Lienhart kết luận.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Real Madrid bị người cũ chê không biết giáo dục cầu thủ trẻ tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *