Real Madrid: Ferland Mendy đắt xắt ra miếng

144 lượt xem
Ferland Mendy được transfermarkt.com định giá 50 triệu euro, hiện là hậu vệ trái đắt giá nhất tại La Liga. Nhưng đắt xắt ra miếng, cầu thủ người Pháp đang tìm lại sức sống cho hành lang trái của Real Madrid thời “hậu Marcelo”.
Real Madrid: Ferland Mendy đắt xắt ra miếng

Trong các hậu vệ trái tại La Liga, Mendy có giá chuyển nhượng xếp trên Jose Gaya của Valencia (40 triệu euro), Renan Lodi của Atletico Madrid (25 triệu), Pedraza (17 triệu) và Pervis Estupinan (15 triệu) đều của Villarreal. 

Giá chuyển nhượng của Mendy vẫn rất ổn định trong ba năm qua, kể từ khi gia nhập Real Madrid từ Lyon với mức phí 48 triệu euro vào mùa Hè 2019. Hậu vệ sinh năm 1995 đã chơi tổng cộng 96 trận trong màu áo đội chủ sân Bernabeu, ghi 4 bàn thắng.

Mendy (áo sáng) được định gia 50 triệu euro

Mendy đã không xuất hiện tại ĐT Pháp kể từ trận gặp Croatia vào tháng 10/2020. Nhưng điều đó không làm sụt giảm giá trị của cầu thủ sinh năm 1995. Tại Real Madrid, Mendy vẫn là lựa chọn số một bên hành lang trái bởi lối chơi năng nổ, thể lực sung mãn và khả năng hỗ trợ tấn công hiệu quả. Từ đầu mùa giải, Mendy đã ra sân 26 lần với 1 bàn thắng và 2 kiến tạo.

Chỉ tiếc rằng Mendy rất mẫn cảm với chấn thương. Hậu vệ người Pháp đã 4 lần dính chấn thương ở mùa giải này khiến anh vắng mặt trong 13 trận đấu. Thời điểm hiện tại Mendy cũng đang dưỡng thương và chưa thể ra sân ở trận gặp Celta Vigo cuối tuần này.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Real Madrid: Ferland Mendy đắt xắt ra miếng tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.