Rò rỉ video Ramos nài nỉ được giúp đoạt Quả Bóng Vàng 2020

181 lượt xem
Một video bị rò rỉ hé lộ trung vệ Sergio Ramos đã yêu cầu sự giúp đỡ từ Luis Rubiales – chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha – để đoạt Quả Bóng Vàng 2020 vì “màn trình diễn đặc biệt” của anh sau khi giúp Real Madrid vô địch La Liga.

Rò rỉ video Ramos nài nỉ được giúp đoạt Quả Bóng Vàng 2020

Cuộc trò chuyện giữa Ramos, khi đó là đội trưởng của Real, với Rubiales đã bị ghi âm lại vào khoảng giữa tháng 7 và tháng 8 năm 2020, theo tờ El Confidencial của Tây Ban Nha thông qua Mundo Deportivo.

Trong đoạn hội thoại, có thể nghe thấy Ramos cầu xin để trường hợp của bản thân đoạt giải và công khai đề nghị sự ủng hộ từ Rubiales. 

Trung vệ 36 tuổi nói với Rubiales: “Ngài biết tôi chưa bao giờ yêu cầu ngài bất cứ điều gì, nhưng nếu tôi muốn làm điều đó ngày hôm nay, đó là bởi vì tôi nghĩ mình đã trải qua một năm đặc biệt với những màn trình diễn mà tôi đã thể hiện.

Tôi muốn ngài giúp tôi theo bất cứ cách nào mà ngài có thể và sử dụng các mối quan hệ của ngài tại UEFA liên quan đến Quả Bóng Vàng. Tôi sẽ biết ơn ngài trong suốt cuộc đời này, không chỉ cho tôi mà còn vì tôi nghĩ bóng đá Tây Ban Nha rất xứng đáng với điều đó”.

Ramos góp đại công giúp Real vô địch La Liga 2019/20

Những “màn trình diễn đặc biệt” mà Ramos đề cập là những nỗ lực của anh trong việc giúp Real Madrid vô địch La Liga 2019/20. Sau khi mùa giải bị tạm dừng vào tháng 3 vì đại dịch Covid-19, La Liga tái khởi động vào tháng 6/2020 và Real Madrid đã vượt mặt Barca một cách xuất sắc để đoạt chức vô địch. Los Blancos bất bại 11 trận cuối cùng của mùa giải, trong đó có chuỗi 10 trận toàn thắng.

Đáp lại lời khẩn cầu của Ramos, Rubiales bảo rằng trung vệ sinh năm 1986 xứng đáng giành Quả Bóng Vàng và chúc anh may mắn cho chiến dịch Champions League sau đó, theo Mundo Deportivo. Rubiales cũng nói thêm rằng dù ông không phải là người quyết định cầu thủ chiến thắng, ông sẽ giúp đỡ Ramos bằng mọi cách có thể.

Ramos quả thực là nhân tố không thể thiếu trong thành công của Real, nhưng ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Quả Bóng Vàng 2020 không ai khác ngoài Robert Lewandowski. Tiền đạo của Bayern Munich đã ghi nhiều bàn thắng hơn bất kỳ cầu thủ nào khác ở châu Âu mùa giải đó, đồng thời cùng CLB vô địch Bundesliga và Champions League.

Tuy nhiên, rốt cuộc Quả Bóng Vàng 2020 đã bị hủy bỏ vì không đủ tiêu chí bầu chọn. Hiện tại, Ramos đang thi đấu cho PSG.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Rò rỉ video Ramos nài nỉ được giúp đoạt Quả Bóng Vàng 2020 tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *