Roma bị điều tra sau khi Mourinho thuê cựu trọng tài đối phó với VAR

127 lượt xem
Roma gần đây đã thuê cựu trọng tài Serie A Gianpaolo Calvarese để giúp đội bóng của Jose Mourinho đối phó với VAR. Nhưng hành động mới nhất của Calvarese đang khiến Roma gặp đau đầu.
Roma 'bị điều tra' sau khi Mourinho thuê cựu trọng tài đối phó với VAR

Thời gian của Jose Mourinho nắm quyền điều hành Roma vốn đã trở thành tâm điểm vì những lời chỉ trích mà “Người đặc biệt” dành cho đối thủ, cho tổ trọng tài, VAR hay chính các học trò. Mới đây, ông lại chuẩn bị đối mặt với cuộc điều tra đặc biệt từ Liên đoàn bóng đá Italia.

Giallorossi gần đây đã thuê cựu trọng tài Serie A Gianpaolo Calvarese làm cố vấn bên ngoài để giúp đội bóng của Mourinho đối phó với giao thức xử lý từ các trọng tài và VAR, nhưng kế hoạch của họ dường như đã phản tác dụng.

Theo báo cáo của hãng tin Il Tempo ở Rome, FIGC được cho là đã mở một vụ án liên quan đến gã khổng lồ Ý và vai trò của Calvarese tại Stadio Olimpico sau khi ông này “nói chuyện” với trọng tài Rosario Abisso sau một trận đấu.

Sự cố xảy ra sau khi tiền vệ Nicolo Zaniolo bị đuổi khỏi sân trong trận Roma hòa 0-0 với Genoa vào hôm 5/2 vừa qua. Ngay sau đó, Calvarese được cho là đã vào phòng thay đồ của các quan chức trận đấu để hỏi trọng tài vì sao lại đưa ra quyết định như thế. Serie A có nhân viên CLB chịu trách nhiệm về quan hệ trọng tài. Nhiệm vụ đó được giao cho Vito Scala.

Nhưng có lẽ vì không thông qua Scala mà Calvarese trực tiếp gặp trọng tài nên dẫn tới việc ông này sẽ có thể bị Roma phạt tiền và đình chỉ nhiệm vụ. Cho tới lúc này, mới có khả năng FIGC mạnh tay trong vụ việc trên. Tuy nhiên, Roma muốn làm trước để tránh những rắc rối không cần thiết.

Việc bổ nhiệm Calvarese được đưa ra sau khi Roma liên tục phản đối các quyết định của trọng tài trong nửa đầu mùa giải 2021/22. Ông không chỉ làm việc với đội một mà còn với đội nữ và đội trẻ. 

Block "keo-y" not found

Bạn đang xem :  Roma bị điều tra sau khi Mourinho thuê cựu trọng tài đối phó với VAR tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.