Sabitzer sắp phải rời Bayern

126 lượt xem
Từng tốn rất nhiều công sức để chiêu mộ tiền vệ Marcel Sabitzer từ RB Leipzig vào mùa Hè năm ngoái nhưng lúc này, Bayern chỉ rước về nỗi thất vọng. Họ đang tính sẽ đẩy ngôi sao người Áo đi chỉ sau một năm.
Sabitzer sắp phải rời Bayern

Nguyên nhân khiến Sabitzer có thể sẽ phải rời khỏi Bayern chỉ sau một năm là vì phong độ tệ hại của anh. Trong 26 trận đã đá từ đầu mùa, chỉ 1 lần anh thi đấu đủ 90 phút. Nhưng đó lại là trận đấu mà Bayern của anh đã thất bại 1-2 trước M’gladbach. Thi đấu 26 lần, không ghi bàn cũng như kiến tạo, trung bình mỗi trận chỉ được xuất hiện 35 phút. Đó là những thống kê cho thấy sự mờ nhạt của Sabitzer tại Bayern.

Cùng với Marc Roca, anh là hai tiền vệ hiếm hoi không ghi bàn, cũng chẳng kiến tạo cho Bayern ở mùa giải này. Một Sabitzer từng được Bayern kỳ vọng ở khả năng cầm bóng, lối chơi sáng tạo và máu lửa đã không được thể hiện. Vì thế, Sabitzer sẽ bị Bayern bán hoặc cho một CLB khác mượn ở kỳ chuyển nhượng Hè tới nhằm cắt giảm quỹ lương. Hợp đồng của hai bên còn hạn đến 2025. Bayern đang mong đợi mức giá từ 20-25 triệu euro ở thương vụ Sabitzer.

Ngoài kế hoạch tống khứ Sabitzer, Bayern hiện cũng mời một số công thần như Robert Lewandowski, Manuel Neuer và Thomas Muller gia hạn hợp đồng mới nhằm tránh nguy cơ mất trắng nhóm trụ cột này về tay các CLB lớn khác. Theo đó, tờ Bild khẳng định GĐĐH Oliver Kahn sẽ là người đứng ra đàm phán với 3 ngôi sao này trong ít tuần tới.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Sabitzer sắp phải rời Bayern tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.