Sadio Mane giải cứu Bouna Sarr

165 lượt xem
Thay vì bị thanh lý, hậu vệ Bouna Sarr có thể được Bayern giữ lại vì tầm quan trọng với…Sadio Mane.
Sadio Mane giải cứu Bouna Sarr

Bouna Sarr là món hàng hớ tiêu biểu của Bayern trong hai mùa gần đây. Hậu vệ người Senegal gia nhập Hùm xám vào tháng 10/2020 sau 5 mùa giải thành công trong màu áo Marseille. 

Từng là hậu vệ cánh phải hàng đầu ở Ligue 1 nhưng tới Bayern, Bouna Sarr không hòa nhập được vào lối chơi chung. Hai mùa vừa qua, cầu thủ sinh năm 1992 chỉ ra sân tổng cộng 27 lần, ghi 1 bàn thắng.

Bayern đã nhiều lần muốn bán Bouna Sarr mà chưa được. Hè này, họ quyết tâm thanh lý tuyển thủ Senegal thì lại…vướng Sadio Mane, người đồng đội chí cốt của Sarr.

Mane và Sarr đã biết nhau từ mười năm trước khi chung màu áo Metz ở giai đoạn 2011-2013. Sau đó họ trở thành đồng đội thân thiết ở ĐT Senegal, cùng nâng cúp vô địch châu Phi hồi tháng Hai vừa qua. 

Mane đã tham khảo ý kiến của Sarr trước khi chọn gia nhập Bayern. Sự có mặt của Sarr cũng là một trong các lý do khiến Mane vui vẻ cập bến Hùm xám. Cựu cầu thủ Liverpool thường gọi Sarr một cách thân mật là “ông chú tốt bụng”.

Theo Sport Bild, Bayern sẽ giữ lại Bouna Sarr như một giải pháp giúp Sadio Mane “ổn định cuộc sống tại Bayern và duy trì trạng thái tâm lý tích cực”.

Tuy nhiên sẽ không có chuyện Bouna Sarr được ra sân nhiều hơn sau khi Bayern tậu thêm hậu vệ phải Noussair Mazraoui chưa kể vẫn còn đó Benjamin Pavard.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Sadio Mane giải cứu Bouna Sarr tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *