Sanches tiến gần tới PSG

153 lượt xem
Renato Sanches đã chủ động rời khỏi nơi anh đang nghỉ Hè để tới Paris. Mục đích không gì khác là nhằm đàm phán các điều khoản trong hợp đồng cá nhân với PSG. Đội chủ sân Parc des Princes chính là điểm đến ưu tiên của tiền vệ người Bồ Đào Nha.
Sanches tiến gần tới PSG

Lille thực tế đã chấp nhận đề nghị 15 triệu euro từ Milan cho Sanches. Tuy nhiên, sau khi HLV Christophe Galtier được bổ nhiệm làm HLV trưởng của PSG, đã có biến cố xảy ra. Vị HLV người Pháp bày tỏ mong muốn được tái hợp với cậu học trò cũ ở Paris, và PSG lập tức liên hệ với cả Sanches lẫn Lille. Phần Sanches, như đã nói, không gặp vấn đề gì, do tiền vệ 25 tuổi ưu tiên được làm việc với Galtier hơn là tìm thử thách ở Serie A. Rào cản lúc này sẽ là ý chí của Lille.

Theo Foot Mercato, PSG đang đề nghị trả cho Lille 10 triệu euro để mua lại sự phục vụ của Sanches. Như thế, đề nghị của các nhà ĐKVĐ Ligue 1 thấp hơn so với đề nghị của Milan. Có thông tin nói rằng PSG cũng không có ý định nâng đề nghị lên cho bằng với của đội bóng Italia. Tuy nhiên, cách biệt 5 triệu euro cơ bản là không đáng kể với một đội bóng như PSG, nên người ta tin rằng hai CLB sẽ sớm đạt được tiếng nói chung.

Tới PSG, Sanches, 24 tuổi, được kỳ vọng sẽ mang tới nguồn năng lượng mới cho hàng tiền vệ của đội bóng Pháp. Anh có thể hợp với Marco Verratti thành cặp tiền vệ trung tâm hoàn hảo, với một người là chuyên gia điều phối bóng đầy tinh tế và người kia là chiến binh đầy sức mạnh và năng nổ.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Sanches tiến gần tới PSG tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *