Sao trẻ Barca chơi bóng mà không buộc dây giày

605 lượt xem
Nhà báo Marc Marba Prats vừa chia sẻ thông tin khá thú vị liên quan đến tiền vệ trẻ Gavi của Barcelona. Qua đó, nhiều người mới hiểu tại sao Gavi thường xuyên ra sân mà không buộc dây giày.
Tại sao sao trẻ Barcelona chơi bóng mà không buộc dây giày?

Thông qua mạng Twitter, Prats đã giải thích về hiện tượng thú vị trên như sau: “Gavi đã chơi bóng mà không cần buộc dây giày từ khi còn là một chú nhóc. Cầu thủ này làm vậy đơn giản là do anh ta không biết buộc dây giày như thế nào. Thực ra Gavi cũng chẳng bận tâm tới chuyện đó. Với Gavi, việc đi giày không buộc chặt không phải là vấn đề gì quá to tát”.

Đáng chú ý, mới cách đây không lâu, một cầu thủ khác cũng trưởng thành từ lò La Masia là tiền vệ Nico Gonzalez từng cho đăng một bức ảnh cho thấy anh đang giúp Gavi buộc giày lên Instagram. Cùng với đó là thông điệp hóm hỉnh: “Đã đến lúc học cách buộc giày rồi đấy…”.

Qua chia sẻ của Nico, có thể thấy việc nhà báo Prats tiết lộ chuyện Gavi không biết buộc dây giày là hoàn toàn có cơ sở chứ không phải là câu chuyện vui thiếu căn cứ. Khá thú vị là dù không chỉn chu như phần lớn các đồng nghiệp, song Gavi lại vẫn có thể thực hiện những pha xử lý ở đẳng cấp rất cao.

Đơn cử như ở trận Barca giành chiến thắng 3-2 trước Elche (vòng 18 La Liga 2021/22) hôm 19/12 vừa qua, Gavi đã đóng góp 1 bàn khiến nhiều người liên tưởng anh với siêu sao Lionel Messi. Ở trận đấu nói trên, Gavi đã nâng tỷ số lên thành 2-0 ở phút 19 sau pha solo từ giữa sân loại bỏ hàng loạt cầu thủ đối phương.

Bình luận về pha xử lý ngẫu hứng của Gavi, tài khoản Twitter Premier Sports@PremierSportsTV đã phải thốt lên: “Xem kìa! Gavi mới đặc biệt làm sao. Thật tuyệt vời khi được thưởng thức một bàn thắng kỳ diệu đến từ tài năng trẻ của Barca”.

Trong khi đó, tài khoản Alan Feehely@azulfeehely bày tỏ quan điểm: “Gavi sinh đúng năm Lionel Messi đá trận ra mắt Barca. Cậu ấy vẫn còn rất trẻ nhưng đã thể hiện được tài năng, cá tính, sự thông minh và tinh thần tuyệt vời”. 

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Sao trẻ Barca chơi bóng mà không buộc dây giày tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *