Sao trẻ Barcelona gây ‘bão mạng’ với siêu phẩm vào lưới Elche

281 lượt xem
Tiền vệ trẻ Gavi vừa đóng góp 1 bàn tuyệt đẹp vào thắng lợi 3-2 của Barcelona trước Elche ở vòng 18 La Liga 2021/22. Nhờ lập siêu phẩm vào lưới Elche, cầu thủ mới 17 tuổi này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.
Sao trẻ Barcelona gây 'bão mạng' với siêu phẩm theo phong cách Messi

Ở trận đấu nói trên giữa Barca và Elche, Gavi đã nâng tỷ số lên thành 2-0 ở phút 19 sau pha solo từ giữa sân loại bỏ hàng loạt cầu thủ đối phương. Bình luận về pha xử lý ngẫu hứng của Gavi, tài khoản Twitter Premier Sports@PremierSportsTV cho biết: “Xem kìa! Gavi mới đặc biệt làm sao. Thật tuyệt vời khi được thưởng thức một bàn thắng kỳ diệu đến từ tài năng trẻ của Barca”.

Về phần mình, tài khoản Barça Pictures #14@Barca__pictures đưa ý kiến: “Bàn thắng của Gavi đẳng cấp quá. Thật không thể tin nổi một cầu thủ trẻ như Gavi lại có thể làm được điều này”.

Trong khi đó, tài khoản Alan Feehely@azulfeehely bày tỏ quan điểm: “Gavi sinh đúng năm Lionel Messi đá trận ra mắt Barca. Cậu ấy vẫn còn rất trẻ nhưng đã thể hiện được tài năng, cá tính, sự thông minh và tinh thần tuyệt vời”.  

Cùng chung quan điểm với Alan Feehely@azulfeehely là tài khoản Sam Tighe – Ranks FC Podcast@stighefootball: “Gavi vừa ghi được một bàn thắng mà có lẽ Messi cũng phải thán phục”.

Cuối cùng, tài khoản EiF@EiFSoccer cho đăng dòng trạng thái: “Bàn thắng của Gavi khó tin quá. Với khả năng quan sát, xoay sở và bứt tốc từ giữa sân để ghi bàn, cầu thủ này đã cho tất cả thấy mình tài năng thực sự”.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Sao trẻ Barcelona gây ‘bão mạng’ với siêu phẩm vào lưới Elche tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *