Sebastian Giovinco: ‘Tôi không mất đến một giây để gật đầu với Sampdoria’

117 lượt xem
Milan vs Sampdoria, trận đấu không chỉ hứa hẹn gay cấn bởi mục tiêu của hai CLB. Đây còn là 90 phút mà người hâm mộ Serie A được chứng kiến sự trở lại của một lão tướng đã rời xa giải đấu này 7 năm. Anh là Sebastian Giovinco.
Sebastian Giovinco: 'Tôi không mất đến một giây để gật đầu với Sampdoria'

Chưa thể khẳng định Giovinco sẽ tỏa sáng hay không ở trận Sampdoria làm khách của Milan, nhưng có một điều có thể đảm bảo, đó là Giovinco đang rất háo hức cho lần trở lại Serie A. “Tôi không mất đến một giây để gật đầu với Sampdoria khi họ đưa ra lời mời”, Giovinco tiết lộ về cuộc trao đổi để ký hợp đồng giữa anh với Sampdoria.

Thật ra, Giovinco là một cầu thủ có tài nhưng không gặp thời. Bởi trước khi bị Juventus ruồng bỏ và phải trôi dạt sang các CLB Empoli (2008), Parma (2012), Toronto FC (2019) và Al Hial (2021), cầu thủ sinh năm 1987 này từng được trui rèn ở các đội trẻ Juve. Thế nhưng, do Juve thường chuộng các chân sút ngoại, nên Giovinco không có cơ hội thể hiện.

Sampdoria được cho là điểm đến mang lại nhiều hy vọng cho Giovinco, bất chấp mọi thứ vẫn cần thời gian để kiểm chứng. Dù vậy, với cá nhân Giovinco thì được một đội bóng như Sampdoria đưa trở lại Serie A ở tuổi 35 vẫn là niềm vinh dự.

Với Sampdoria, CLB chuyên thích “xài đồ cổ” mà những thương vụ ký với Quagliarella năm 1983 hay Caputo năm 1988 chính là minh chứng thì việc có được một Giovinco tràn đầy nhiệt huyết cống hiến, chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho mục tiêu trụ hạng.

Block "keo-y" not found

Bạn đang xem :  Sebastian Giovinco: ‘Tôi không mất đến một giây để gật đầu với Sampdoria’ tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.