Tái phát chấn thương, ‘ngọc quý’ của Barca có thể nghỉ hết năm

222 lượt xem
Tài năng trẻ Pedri – cầu thủ được coi là viên ngọc quý của Barca đã tái phát chấn thương trong buổi tập mới đây cùng các đồng đội và có thể sẽ phải nghỉ thi đấu hết năm 2021.
Pedri của Barca tái phát chấn thương, có thể nghỉ hết năm

Nhiệm vụ tìm kiếm sự khởi đầu hoàn hảo của Xavi Hernandez với tư cách là huấn luyện viên Barcelona đã trở nên khó khăn hơn phần nào khi tiền vệ trẻ Pedri bị tái phát chấn thương và có thể không ra sân cho đến đầu năm 2022.

Pedri đã bị tái phát chấn thương đùi trái và theo thông tin được Esport3 đăng tải, anh sẽ phải nghỉ thi đấu 1 tháng. Điều này sẽ khiến tuyển thủ Tây Ban Nha tiếp tục lỡ hẹn với ngày trở lại sau khi đã bỏ lỡ phần lớn thời gian thi đấu từ đầu mùa.

Nguồn tin từ Esport3 cũng nhấn mạnh, Pedri sẽ không thể ra sân trong một tháng tới. Cầu thủ 18 tuổi nhiều khả năng sẽ chỉ có thể tái xuất ở bán kết siêu cúp Tây Ban Nha diễn ra vào đầu năm 2022.

Barcelona từng được cảnh báo về việc họ sử dụng một cầu thủ trẻ vẫn còn đang phát triển cơ thể như Pedri quá nhiều. Ngoài ra, đội Olympic Tây Ban Nha cũng bị chỉ trích về quyết định đưa cầu thủ này dự Olympic Tokyo dù mới trải qua kỳ EURO 2020 cùng ĐT Tây Ban Nha hồi hè. Có vẻ như sự mệt mỏi tích lũy trong một năm cày ải hơn 60 trận đã khiến Pedri không thể hồi phục kịp.

Đối với tân HLV Xavi, chiến lược gia người Tây Ban Nha hiện phải tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho hàng tiền vệ ở các trận đấu sắp tới trước kỳ nghỉ đông. Nhiều khả năng ông sẽ phải phụ thuộc nhiều hơn vào bộ đôi Frenkie de Jong và Gavi. Sergi Roberto cũng có thể lấp đầy ở vị trí tiền vệ trung tâm, khi Xavi không coi cầu thủ này là một phương án hiệu quả ở vị trí hậu vệ phải.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Tái phát chấn thương, ‘ngọc quý’ của Barca có thể nghỉ hết năm tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *