Tân binh của Liverpool chưa đá trận nào đã chấn thương

135 lượt xem
Bản hợp đồng mới của Liverpool, Calvin Ramsay, đã gặp phải một chấn thương và khiến anh không thể tập luyện với đội bóng mới.
Tân binh của Liverpool chưa đá trận nào đã chấn thương

Ramsay gia nhập Liverpool từ Aberdeen trong một hợp đồng lên tới 6,5 triệu bảng vào mùa Hè này và với sự ra đi sắp tới của Neco Williams đến Nottingham Forest, anh sẽ là người dự bị cho Trent Alexander-Arnold trong mùa giải tới.

Ramsay dự kiến sẽ bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải với các đồng đội mới vào thứ Hai nhưng anh đã không có mặt. HLV Juergen Klopp hiện đã xác nhận lý do tại sao với trang web chính thức của Liverpool FC.

Chấn thương chỉ được đưa ra sau khi kiểm tra y tế và trong khi việc hồi phục của anh không thể gấp rút, Klopp cho rằng nó “sẽ không mất quá nhiều thời gian”.

“Thật không may, hiện tại Calvin không tập cùng chúng tôi, cậu ấy có một chút vấn đề về chấn thương”, Klopp nói. “Không ai biết rõ điều này, chúng tôi chỉ biết khi cậu ấy kiểm tra y tế. Cho đến hôm nay cậu ấy không có vấn đề gì nhưng bộ phận y tế nói với chúng tôi nếu chúng tôi không giải quyết ngay bây giờ, cậu ấy sẽ gặp vấn đề trong tương lai”.

“Cậu ấy còn cả một sự nghiệp dài phía trước, vì vậy chúng tôi rất có trách nhiệm trong những thời điểm này. Cậu ấy chưa tập luyện cùng đội nhưng đang rèn thể lực. Vì vậy, tôi nghĩ sẽ không mất quá nhiều thời gian để Calvin hòa nhập với đội”.

Ramsay đã giành được giải “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của FWA Scotland” mùa trước, tỏa sáng trong một đội bóng trung bình như Aberdeen, đội đứng thứ 10 tại Scotland Premiership (PPL).

9 đường kiến ​​tạo và 1 bàn thắng của anh giúp The Dons đảm bảo suất trụ hạng tại SPL. Và Klopp tin rằng mặc dù không theo dõi trong quá trình tập luyện nhưng Ramsay sẽ có tất cả các thuộc tính cần thiết để trở thành một cầu thủ tuyệt vời trong hệ thống của mình.

12/06/2023
Spezia 01:45 Verona

# Team MP P
1 AFC Bournemouth 0 0
2 Arsenal 0 0
3 Aston Villa 0 0
4 Brentford 0 0
5 Brighton & Hov… 0 0
6 Burnley 0 0
7 Chelsea 0 0
8 Crystal Palace 0 0
9 Everton 0 0
10 Fulham 0 0
11 Liverpool 0 0
12 Luton Town 0 0
13 Manchester City 0 0
14 Manchester United 0 0
15 Newcastle United 0 0
16 Nottingham Forest 0 0
17 Sheffield United 0 0
18 Tottenham Hotspur 0 0
19 West Ham United 0 0
20 Wolverhampton Wanderers 0 0

Bạn đang xem :  Tân binh của Liverpool chưa đá trận nào đã chấn thương tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *