Tân binh Hà Nội FC mặc áo số 9, đặt mục tiêu tranh Vua phá lưới V.League

367 lượt xem
Tiền đạo Phạm Tuấn Hải sẽ sử dụng chiếc áo số 9 ở Hà Nội FC. Anh đặt mục tiêu vào danh sách cạnh tranh danh hiệu Vua phá lưới V.League 2022.
Tân binh Hà Nội FC đặt mục tiêu tranh Vua phá lưới V.League

Tiếp nối tiền vệ Nguyễn Hai Long và hậu vệ Nguyễn Văn Vĩ, tiền đạo tiềm năng của bóng đá Việt Nam Phạm Tuấn Hải chính thức khoác áo CLB bóng đá Hà Nội bắt đầu từ tháng 12/2021, cùng bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Cầu thủ người Hà Nam trưởng thành từ chính trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của đội bóng Thủ đô. Năm 2019, anh bắt đầu thi đấu cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại giải hạng Nhất và sau đó là V.League mùa giải 2020, 2021. 

Thi đấu ở đấu trường cao nhất bóng đá Việt Nam, tiền đạo sinh năm 1998 ghi được 7 bàn thắng sau 26 lần ra sân. Anh thi đấu 2230 phút và là một trong những cầu thủ quan trọng nhất đội bóng đại diện bóng đá miền Trung.

Tuấn Hải đến Hà Nội FC

Phạm Tuấn Hải chia sẻ: “Tôi thích chinh phục những thử thách, vì vậy, thi đấu cho đội bóng lớn mạnh như Hà Nội là vinh dự và tự hào của mỗi cầu thủ. Tôi sẽ thể hiện tốt nhất khả năng của mình để có thể được ra sân thi đấu nhiều nhất. 

Mục tiêu của tôi trong năm 2022 là được ra sân nhiều nhất có thể và góp mặt trong danh sách Vua phá lưới của giải đấu. Từ đó là điểm tựa để tôi có thể ra mắt trong màu áo đội tuyển Việt Nam”.

Tại Hà Nội FC, Tuấn Hải mặc áo số 9. Năm ngoái, Hà Nội FC không có cầu thủ nào mặc số áo này. Trước đó 1 năm, số 9 thuộc về Rimario Gordon, cầu thủ nay thuộc biên chế Bình Định.

Bạn đang xem :  Tân binh Hà Nội FC mặc áo số 9, đặt mục tiêu tranh Vua phá lưới V.League tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *