Tân binh Malacia tiết lộ người đặc biệt giúp đưa anh tới MU

151 lượt xem
Tân binh Tyrell Malacia của Man United đã giải thích về việc huấn luyện viên Robin van Persie của học viện Feyenoord đã đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển đến sân Old Trafford của anh. 
Tân binh Malacia tiết lộ người đặc biệt giúp đưa anh tới MU

Hậu vệ trái người Hà Lan đã rời câu lạc bộ Rotterdam để đặt bút ký vào thỏa thuận với Man United có thời hạn đến tháng 6/2026, với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Malacia đã tiết lộ chính Van Persie là người đóng vai trò quan trọng trong thương vụ này. “Tôi luôn theo dõi Man United vì Robin van Persie đã chơi ở đó và anh ấy là một cầu thủ của Feyenoord”, Malacia nói với The Mirror. “Anh ấy cũng là một chàng trai đến từ học viện ở Feyenoord – giống như tôi. Đó là lý do tại sao tôi có thêm cảm giác với câu lạc bộ này”.

Malacia đã trở thành một cầu thủ ngôi sao ở Hà Lan sau khi gia nhập đội một Feyenoord vào cuối năm 2017. Cầu thủ 22 tuổi đã ở câu lạc bộ Hà Lan trong 15 năm qua và tiến bộ qua học viện của họ trước khi ký điều khoản chuyên nghiệp. Và trong thời gian ở đội trẻ, cầu thủ này đã được nếm trải cuộc sống ở Manchester sẽ như thế nào khi anh đến nước Anh tham dự một giải đấu.

“Ở đội trẻ của Feyenoord, chúng tôi đã chơi một giải trẻ tại Manchester nhiều năm trước – và tôi rất ấn tượng về mọi thứ ở đây”, tuyển thủ Hà Lan tiếp tục. “Tôi đã tự nói với bản thân mình rằng một ngày nào đó tôi sẽ quay lại đây. Điều đó giờ đã trở thành sự thật và tất nhiên, điều đó thật tuyệt vời”.

“Đây là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, với một sân vận động tuyệt vời và một lịch sử tuyệt vời – và tất nhiên với rất nhiều cầu thủ hàng đầu đã từng chơi ở đây. Tôi tự hào nhưng cũng rất biết ơn vì tôi có được cơ hội này”.

Malacia đã có mặt tại Manchester vào thứ Hai để hoàn tất thủ tục y tế và ký hợp đồng với Man United. Và hậu vệ này đã trở thành bản hợp đồng đầu tiên của kỷ nguyên Erik ten Hag.

Ten Hag đã từ bỏ công việc của mình với Ajax để nắm quyền dẫn dắt Old Trafford, kế nhiệm huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick vào đầu mùa Hè này. Và Malacia đã thừa nhận rằng anh rất mong được làm việc với ông thầy đồng hương của mình.

“Ten Hag là một huấn luyện viên rất tốt và cũng là một người ấm áp, vì vậy tôi đã có một cuộc trò chuyện thoải mái với ông ấy và tôi có mối quan hệ rất tốt với ông ấy. Điều đó rất quan trọng vì nếu mọi việc suôn sẻ, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau trong nhiều năm. Tôi mong chờ điều đó vì tôi nghĩ mình có thể học hỏi được nhiều điều từ ông ấy. Ten Hag có khả năng cải thiện các cầu thủ miễn là họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ”, Malacia nói thêm.

12/06/2023
Spezia 01:45 Verona

# Team MP P
1 AFC Bournemouth 0 0
2 Arsenal 0 0
3 Aston Villa 0 0
4 Brentford 0 0
5 Brighton & Hov… 0 0
6 Burnley 0 0
7 Chelsea 0 0
8 Crystal Palace 0 0
9 Everton 0 0
10 Fulham 0 0
11 Liverpool 0 0
12 Luton Town 0 0
13 Manchester City 0 0
14 Manchester United 0 0
15 Newcastle United 0 0
16 Nottingham Forest 0 0
17 Sheffield United 0 0
18 Tottenham Hotspur 0 0
19 West Ham United 0 0
20 Wolverhampton Wanderers 0 0

Bạn đang xem :  Tân binh Malacia tiết lộ người đặc biệt giúp đưa anh tới MU tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *