Tedesco không vội gia hạn với RB Leipzig

149 lượt xem
Tương lai của HLV Domenico Tedesco tại RB Leipzig tiếp tục nhận được sự chú ý đặc biệt. Sau khi tiếp quản chiếc ghế nóng tại RB Leipzig vào tháng 12/2021, Tedesco đã giúp RB Leipzig chơi khởi sắc hơn.
Tedesco không vội gia hạn với RB Leipzig

Điều đó được cụ thể hóa một cách rõ nét với việc RB Leipzig cán đích ở vị trí thứ 4 trên BXH tại Bundesliga 2021/22, đồng thời giành danh hiệu vô địch Cúp Quốc gia Đức 2021/22.

Cần biết hợp đồng hiện tại của HLV 36 tuổi sẽ hết hạn vào mùa Hè năm 2023. Theo Tedesco, RB Leipzig cũng đã có những cuộc tiếp xúc  với mong muốn gia hạn hợp đồng với mình. Mặc dù vậy Tedesco không muốn gia hạn sớm hợp đồng với RB Leipzig vì những trải nghiệm tồi tệ tại CLB cũ, Schalke. Ở Schalke trước kia, Tedesco sau năm đầu thành công đã gật đầu gia hạn nhưng tiếp đó là cơn khủng hoảng tồi tệ. “Nghe có vẻ mê tín nhưng tôi không muốn những gì xảy ra ở Schalke lại lặp lại lần nữa”, Tedesco giải thích thêm trên tờ Bild, “Chính vì thế, tôi yêu cầu tạm gác lại chủ đề này. Tôi tin và hy vọng rằng câu lạc bộ hiểu điều đó. Chúng tôi có thể nói chuyện vào tháng 11 hoặc tháng 12, trong thời gian World Cup tạm nghỉ”. Trước động thái đưa ra như vậy từ Tedesco, BLĐ của RB Leipzig chẳng còn cách nào khác là tạm hoãn các cuộc đàm phán. Còn với Tedesco, vị HLV này sẽ tập trung hơn nữa vào chuyên môn, nhất là chuẩn bị cho trận Siêu cúp với Bayern vào ngày 31/7 tới đây trước khi Bundesliga 2022/23 mở màn.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Tedesco không vội gia hạn với RB Leipzig tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *