Top 3 vẫy gọi Juventus

113 lượt xem
Xuất phát điểm cực thấp do những vấn đề chuyên môn đầu nhiệm kỳ thứ hai của HLV Massimiliano Allegri, nhưng đến nay Juventus đã gần hoàn tất mùa giải.
Top 3 vẫy gọi Juventus

Trận thắng nhọc nhằn 2-1 trên sân của Sassuolo nhờ các bàn thắng của hai tiền đạo sắp ra đi là Paulo Dybala và Moise Kean giúp Lão phu nhân đã tiến sát đến vị trí thứ ba. 

Juve hiện chỉ còn kém Napoli đúng 1 điểm, nhưng phong độ của Bianconeri khiến các tifosi yên tâm hơn hẳn so với một Napoli đang lạc bước ở giai đoạn cuối mùa. Đội bóng miền Nam đang đuối sức cũng như xuống cả tinh thần khi bị rớt lại trong cuộc đua Scudetto với hai gã khổng lồ thành Milan. Với tình hình hiện tại, khó tin là Napoli có thể thắng cả 4 trận cuối.

Nhưng với Juve thì điều này hoàn toàn khả thi! Bởi trong 4 vòng cuối, đội bóng của HLV Allegri chỉ phải gặp những đối thủ yếu hơn hẳn như Venezia, Genoa hay hai đội mà họ thường xuyên “bắt nạt” là Lazio và Fiorentina. Dù kém Napoli về đối đầu, Juve vẫn hoàn toàn thoải mái trong việc đua giành vị trí thứ ba chung cuộc. 

Việc các đội cán đích ở vị trí thứ ba hay thứ tư không ảnh hưởng đến quyền lợi của họ ở Champions League (đều vào thẳng vòng bảng), nhưng lại có khác biệt lớn ở tiền thưởng. Dĩ nhiên, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Lão phu nhân không quá ham tiền thưởng. Nhưng việc leo được vào Top 3 vẫn có thể xem là thành công lớn, nếu nhìn vào sự bết bát của Juve ở đầu mùa giải này. 

Block "keo-y" not found

Bạn đang xem :  Top 3 vẫy gọi Juventus tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.