Tương lai Mbappe vẫn vô cùng khó đoán

119 lượt xem
Tương lai của tiền đạo Kylian Mbappe vẫn vô cùng khó đoán. Gia đình của anh vẫn đang đàm phán với cả PSG và Real Madrid trong khi bản thân cầu thủ này cũng tuyên bố chưa có gì biến chuyển.

PSG đã chính thức giành chức vô địch Ligue 1 2021/22 sau khi hòa 1 – 1 trước Lens. Đây là lần thứ 10 trong lịch sử họ bước lên ngôi cao nhất tại giải bóng đá Pháp. Vấn đề đáng quan tâm nhất lúc này chính là tương lai của Mbappe.

Mbappe dường như đang dành thời gian và cân nhắc các lựa chọn trước khi đưa ra quyết định về tương lai của mình. Trái ngược với những thông tin trước đó cho rằng anh đã ký hợp đồng với Real Madrid, cầu thủ này gần đây đã giải thích rằng anh vẫn chưa đưa ra quyết định và gia đình đang giúp anh cân nhắc các lựa chọn của mình. 

Theo những thông tin mới nhất, gia đình của Mbappe hiện đang ở Doha để đàm phán với chủ tịch Nasser al-Khelaifi trước khi đến Madrid để đàm phán thêm với Los Blancos. Theo Marca, cuộc họp tại Madrid nhằm thảo luận chi tiết về quyền hình ảnh của Mbappe nếu anh quyết định trở thành cầu thủ của Real Madrid. 

Các báo cáo trước đó cho rằng cầu thủ này đã đồng ý chuyển đi từ tháng Giêng, nhưng anh đã dội một gáo nước lạnh vào những báo cáo đó trong những tuần gần đây. Đó là một sự tương phản rất lớn với lập trường của Mbappe vào mùa hè năm ngoái, khi anh đã rất to tiếng về việc muốn chuyển đến Santiago Bernabeu.

Tuy nhiên, PSG đã từ chối mọi lời đề nghị của Real Madrid và vẫn kiên quyết rằng họ muốn cầu thủ này gia hạn hợp đồng bất chấp có nguy cơ mất anh miễn phí vào cuối mùa giải. Hợp đồng hiện tại của Mbappe sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6, và gã khổng lồ nước Pháp sẽ chẳng thể làm được gì nếu cầu thủ này quyết định ra đi vào mùa hè.

Mbappe vẫn chưa lựa chọn sẽ ở lại PSG hay tới Real

Họ đang làm mọi cách để ngăn điều đó xảy ra bằng cách dụ dỗ anh ở lại. PSG sẽ đưa ra mức lương khổng lồ cộng với một số đặc quyền và lợi ích khác. Ngay cả băng đội trưởng của câu lạc bộ cũng được đồn đại là đã được đặt lên bàn cân.

Cuộc gặp giữa mẹ của Mbappe, Fayza Lamari và chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi đã làm rõ rằng câu chuyện chuyển nhượng còn lâu mới kết thúc, và có lẽ PSG đang có nhiều hy vọng. Tuy nhiên, Los Blancos rõ ràng vẫn chưa từ bỏ.

Cả hai bên đều tỏ ra lạc quan, và cả thế giới bóng đá đang tò mò xem điều gì sẽ xảy ra. PSG tự tin rằng lời đề nghị của họ đủ tốt để thuyết phục cầu thủ này ở lại, trong khi Real Madrid đang tin rằng chính cầu thủ này đã nhiều lần nói rằng việc gia nhập câu lạc bộ thành Madrid là giấc mơ của anh.

Mới đây, Giám đốc thể thao Leonardo của Paris Saint-Germain đã tuyên bố Kylian Mbappe bây giờ phải đưa ra quyết định chắc chắn về tương lai của mình. “Chúng tôi luôn liên lạc trực tiếp, tôi nghĩ anh ấy đã nói sự thật trước đó, anh ấy đang suy nghĩ về tương lai của mình”, Leonardo nói. “Tôi nghĩ rằng có khả năng anh ấy ở lại PSG – và cũng có thể anh ấy rời đi – nhưng Mbappe thực sự đang nghĩ về điều đó bây giờ”.

Trong khi đó, Mbappe phát biểu trước truyền thông sau trận hòa với Lens rằng anh vẫn còn khá mơ hồ về tương lai của mình. “Không có gì thay đổi”, Mbappe nói sau trận đấu. “Vì vậy, không có gì để nói bây giờ”.

Trong khi đó, huấn luyện viên trưởng của PSG, Mauricio Pochettino cũng giải thích về tình hình của Mbappe: “Chúng tôi muốn anh ấy ở lại. Nhưng chúng ta phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Tương lai Mbappe vẫn vô cùng khó đoán tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.