Vì sao PSG vẫn chưa công bố sa thải Poche?

211 lượt xem
Ở thời điểm hiện tại, HLV Mauricio Pochettino đương nhiên không còn khả năng tiếp tục dẫn dắt PSG. Đôi bên đã quyết định đường ai nấy đi. Tuy nhiên, chuyện “ly dị” đang chưa được chính thức công bố vì khúc mắc đang nằm ở số tiền bồi thường. Chiến lược gia 50 tuổi muốn nhận đủ 15 triệu euro, trong khi PSG muốn trả ít hơn con số đó.
Vì sao PSG vẫn chưa công bố sa thải Pochettino?

Trong 15 triệu euro mà Pochettino đòi hỏi, có 3 triệu dành cho nhóm trợ lý của mình bao gồm “cánh tay phải” Jesus Perez, HLV thủ môn Toni Jimenez, Miguel D’Agostino và HLV vật lý trị liệu Sebastian. Poche khẳng định rằng, đây là số tiền mà họ xứng đáng được hưởng do PSG đơn phương chấm dứt hợp đồng và e-kip của ông nhất quyết không nhân nhượng.

Nhìn chung, thời gian đang là đồng minh của Poche. Chiến lược gia người Argentina không vội tìm bến đỗ mới, trong khi PSG đang cần nhanh chóng đẩy ông đi để cho người mới sớm bắt tay công việc. Do đó, nhiều khả năng trong ít ngày tới, PSG sẽ phải chấp nhận những yêu cầu của chiến lược gia người Argentina.

Mới đây, về chuyện chọn HLV mới, chủ tịch Nasser al-Khelaifi của PSG nói trên tờ Le Parisien: “Chúng tôi có danh sách rút gọn các HLV và cũng đang đàm phán với Nice. Điều này chẳng có gì là bí mật”. Đàm phán với Nice thì chắc chắn là về Christophe Galtier rồi. Không phải Zinedine Zidane, mà thuyền trưởng 55 tuổi đương nhiệm của Nice mới đang là ứng viên số 1 ngồi vào ghế nóng tại Parc des Princes.

Phí phá vỡ hợp đồng của Galtier với Nice rơi vào khoảng 10 triệu euro. Thậm chí, có tin còn cho rằng, chưa cần ra mắt chính thức nhưng Galtier đã bàn bạc với tân GĐKT Luis Campos về những dự án mùa tới của PSG.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Vì sao PSG vẫn chưa công bố sa thải Poche? tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *