Wolfsburg chiêu mộ thành công Bartol Franjic

127 lượt xem
Bầy sói đã có một vụ chuyển nhượng rất thành công cho mùa giải mới! Họ đã chiêu mộ được Bartol Franjic, tiền vệ được cho là sẽ thay thế lý tưởng cho trụ cột Xaver Schlager vừa chuyển đến Leipzig.
Wolfsburg chiêu mộ thành công Bartol Franjic

Như đã biết, kế hoạch săn tìm một tiền vệ toàn diện của Wolfsburg đã được triển khai từ ngay khi mùa giải 2021/22 vừa khép lại. Và cuối cùng, Bầy sói cũng đạt được mục đích khi chiêu mộ thành công tiền vệ Bartol Franjic của Dinamo Zagreb. 

Wolfsburg được cho là đã bỏ ra 5 triệu euro, cộng thêm một khoản thưởng cho thành tích, để có được sự phục vụ của Franjic trong thời hạn 5 năm tới. Tất nhiên đây là số tiền không quá lớn để sở hữu một trong những cầu thủ tài năng như Franjic. Vâng, Franjic được đánh giá là mẫu tiền vệ toàn diện cả trong tấn công lẫn phòng ngự. Lối chơi quyết liệt, không khoan nhượng nhưng rất tinh tế của Franjic chính là điểm mạnh của thủ quân đội U21 Croatia.

Cần biết, ở mùa giải trước, Franjic đã ra sân đến 41 trận cho Dinamo Zagreb, trong đó có 6 trận ở vòng loại Champions League và 7 trận ở Europa League. Nhận xét về Franjic, giám đốc thể thao của Wolfsburg, Marcel Schäfery hài lòng nói: “Bartol Franjic tuy vẫn còn trẻ, nhưng anh ấy đã có rất nhiều kinh nghiệm ở cả giải VĐQG và đấu trường quốc tế. Quan trọng hơn, Franjic đã thi đấu ổn định. Cậu ấy rất linh hoạt trong phòng ngự và tham gia tấn công tốt”. 

Franjic cũng rất khéo léo nói về đội bóng mới: “Tôi không thể tưởng tượng một CLB nào tốt hơn Wolfsburg. Đó luôn là giấc mơ của tôi”.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Wolfsburg chiêu mộ thành công Bartol Franjic tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *