Xavi mòn mỏi chờ đợi Alves

217 lượt xem
Nếu ai đó nghĩ rằng việc ký hợp đồng với lão tướng 38 tuổi Dani Alves là một hành động để Barca làm “PR” hay nhằm nâng cao tinh thần của Barcelona thì họ đã nhầm. Bởi Barca thực sự cần người cũ Alves nhằm bù đắp sự thiếu hụt trong đội hình hiện tại của họ.
Xavi mòn mỏi chờ đợi Alves

Thực tế là kể từ khi Alves rời Barca vào năm 2016, đội bóng xứ Cataluyna đã không thể lấp đầy chỗ trống mà ngôi sao người Brazil để lại. Barca đã chiêu mộ rất nhiều hậu vệ biên, nhưng không ai có thể khiến họ an tâm, khi hành lang phải của đội chủ sân Camp Nou vẫn luôn là vấn đề lớn.

Dest lẫn Roberto đều không có sự tin tưởng của Xavi, trong khi phương án tình thế Mingueza quá chậm chạp để có thể chơi ở cánh, và những pha mắc lỗi của hậu vệ trẻ này ở trận gặp Espanyol chính là bằng chứng. Nhưng Xavi đâu còn cách nào khi Alves vẫn chưa thể ra sân.

Alves chỉ có thể bắt đầu chơi cho Barca từ tháng 1/2022. Nghĩa là từ nay đến đó, Xavi vẫn phải buộc lòng sử dụng Dest, Roberto hoặc Mingueza ở vị trí hậu vệ cánh phải. Đáng lo hơn khi Xavi buộc phải đá sơ đồ 3 hậu vệ thay vì là 4 nếu 2 cánh của Barca có được những cầu thủ đẳng cấp, công thủ toàn diện như Alves.

Nhưng Xavi sẽ phải chờ Alves, người quay lại Camp Nou để là số 1 chứ không phải số 2 như cầu thủ này vừa nói: “Tôi trở lại Barca không phải để tận hưởng cuộc sống. Tôi đến để chơi bóng và chiến đấu giành vị trí”.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Xavi mòn mỏi chờ đợi Alves tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *