Xavi ‘thử việc’ dàn măng non của Barca

182 lượt xem
Lực lượng của Barca đang xơ xác vì 10 ca chấn thương khác nhau. Loạt trận của các ĐTQG tiếp tục lấy đi của đội bóng xứ Catalunya hầu hết những gương mặt khỏe khoắn còn lại.
Xavi 'thử việc' dàn măng non của Barca

Kết quả là trong những buổi tập gần nhất, tân HLV Xavi chỉ còn có 6 thành viên đội 1. Trong số đó, cầu thủ chạy cánh 22 tuổi Alex Collado thậm chí chưa được ra sân phút nào ở mùa giải này.

Tuy nhiên, điều này lại tạo điều kiện để chiến lược gia 41 tuổi “casting” các cầu thủ trẻ. Tình trạng tài chính khó khăn sẽ khiến Barca khó lòng chi nhiều tiền trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Quan trọng hơn, một người trưởng thành từ lò La Masia như Xavi hiểu rõ rằng Barca luôn có thể tìm kiếm những giải pháp tức thời cho đội hình từ chính các đội trẻ. Đó là lý do ông đã triệu tập 7 thành viên của Barca B lên tập cùng đội 1 trong hai ngày thứ Ba và thứ Tư. Trong đó, có hai cái tên để lại ấn tượng khá tốt là trung vệ Arnau Comas và cầu thủ chạy cánh Ilais Akhomach.

Khi Barca B bận chuẩn bị cho trận đấu với Atletico Sanluqueno, Xavi lại tiếp tục gọi thêm 7 cầu thủ của đội Juvenil A (U19) của Barca là Diego Almeida, Arnau Solà, Txus Alba, Aleix Garrido, Marca Casado, Juanda và Estanis lên tập với đội 1. Mục tiêu của cựu tiền vệ này là tìm thêm những nhân tố mới cho Barca. Và biết đâu, trong số này ông sẽ lại nhặt thêm được một Gavi hoặc Nico Gonzalez.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Xavi ‘thử việc’ dàn măng non của Barca tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *