Xavi yêu cầu BLĐ Barca xác nhận tương lai Dembele

113 lượt xem
Theo Marca đưa tin, HLV Xavi Hernandez mới đây đã phải có động thái cứng rắn khi lên tiếng yêu cầu ban lãnh đạo Barcelona phải nhanh chóng xác nhận tương lai của tiền đạo Ousmane Dembele để ông có kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải tới.
Xavi yêu cầu BLĐ Barca xác nhận tương lai Dembele

Tương lai của tuyển thủ Pháp tại Barcelona là trọng tâm trong những tuần tới khi hợp đồng hiện tại của cầu thủ này sẽ hết hạn vào cuối tháng 6. HLV Xavi đã liên tục tuyên bố mong muốn giữ chân cựu cầu thủ chạy cánh của Dortmund ở lại Nou Camp sau khi cầu thủ này có màn trình diễn tương đối ấn tượng từ thời điểm chiến lược gia người Tây Ban Nha được bổ nhiệm thay thế Ronald Koeman.

Theo Marca đưa tin, HLV Xavi đã lên tiếng với hội đồng quản trị đội bóng cần nhanh chóng giải phóng số tiền cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện để gia hạn trước khi hợp đồng của Dembele kết thúc.

Dembele đã được hỏi về những suy đoán về kế hoạch tương lai của mình ngày hôm qua và ngôi sao tuyển Pháp khẳng định đang rất hạnh phúc tại Barcelona. Tuy nhiên, câu lạc bộ vẫn bị đình trệ trong các cuộc đàm phán với người đại diện của Dembele.

Liên quan đến vấn đề khủng hoảng tài chính, Barcelona đang xem xét thay đổi chiến lược trên thị trường chuyển nhượng. Những nỗ lực của BLĐ đội bóng trong việc đàm phán với Leeds United về thỏa thuận với Raphinha đang lâm vào về tắc. Theo Mundo Deportivo, đội bóng Ngoại hạng Anh không sẵn sàng để cầu thủ người Brazil ra đi với giá dưới 55 triệu euro. Đó là một con số mà Barcelona không chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng.

Không thể tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán với Leeds United, những người đứng đầu đội bóng xứ Catalan đang cân nhắc nối lại đàm phán gia hạn hợp đồng với Dembele – một động thái chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thương vụ chuyển nhượng Raphinha.

Điểm mấu chốt trong việc gia hạn hợp đồng có thể là cơ cấu lương: Barca muốn áp đặt một bộ giới hạn cứng nhắc về mức lương cho đội bóng và có thể Dembele yêu cầu một hợp đồng vượt quá giới hạn. Đây cũng là vấn đề vướng mắc trong suốt quá trình đàm phán trước đó.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Xavi yêu cầu BLĐ Barca xác nhận tương lai Dembele tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *